Dịch vụ quảng cáo google adwords

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Lợi ích của Quảng cáo Google Adwords là gì?

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày .

Hiệu quả cao - chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác. Google Adwords nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền.

Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ chiến dịch,  từ khóa, khu vực, thời điểm,… Bạn dễ dàng theo dõi biến động và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Chiến dịch quảng cáo Google Adwords là gì?

Để sử dụng được dịch vụ Google AdWords, bạn cần đăng ký một tài khoản Google. Quảng cáo Google bắt đầu với việc tạo các chiến dịch qua tài khoản đã được lập. Bạn muốn nó nằm ở vị trí nào, xuất hiển ở đâu…

Quảng cáo Google xuất hiện ở đâu ?

Mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Google khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan đến sản phẩm,dịch vụ của bạn. Mức giá thầu từ khoá, độ liên quan của từ khóa đến nội dung quảng cáo sẽ hiển thị quảng cáo của bạn.

Cách tính phí Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã luôn chứng tỏ hiệu quả và tính ưu việt của mình. Bạn nên chọn những công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín và là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam để được hỗ trợ thực hiện những chiến dịch Google Adwords tối ưu hiệu quả.Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Google Adwords nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google 100%
Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị 95%
Tính phí khi có người thực hiện hành động khi nhấp chuột mẫu quảng cáo 95%
Người dùng quảng cáo Google Adwords sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị 99%

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Dịch Vụ Quảng Cáo Google